WHAT WE  DO?

เราคือมืออาชีพทางด้านการตลาดแบบ Face-to-Face

          ในโลกของการทำธุรกิจเป้าหมายของทุกแบรนด์ก็คือ การสร้างกำไรให้กับองค์กร ดังนั้นการขายและการตลาดที่มีประสิทธิภาพจึงเป็นส่วนที่ทุกแบรนด์ให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เสมอ แบรนด์ที่มีการผสมผสานการตลาดแบบ Face-to-Face เข้าไปในกลยุทธ์ด้วยจึงมักจะชิงความได้เปรียบเหนือแบรนด์อื่นๆ เสมอ
          แม้ว่าสื่อโฆษณาแบบวงกว้างจะมีการพัฒนาตลอดเวลาไปตามไลฟสไตล์ของผู้บริโภค ตั้งแต่สมัยหนังสือพิมพ์ โทรทัศน์มาเป็นเวบไซต์บนอินเตอร์เนต จนมาถึงยุคที่โซเชียลมีเดียมีบทบาทเป็นอย่างมากในปัจจุบัน แต่สื่อการตลาดเชิงรุกในรูปแบบ Face-to-Face ยังคงเป็นทางเลือกอันดับหนึ่งที่ทุกแบรนด์เลือกใช้ควบคู่กับสื่อโฆษณาแบบวงกว้างมาตลอดในทุกยุคทุกสมัย
          โดยปกติผู้บริโภคมักจะไม่สามารถตัดสินใจซื้อสินค้าหรือการบริการเลยทันทีที่เห็นโฆษณา อาจจะด้วยเหตุผลว่าข้อมูลนั้นมีน้อยเกินไป ยังไม่แน่ใจในคุณภาพ หรือมีข้อสงสัยบางประการ ทุกแบรนด์จึงต้องการตัวแทนที่เป็นมืออาชีพที่สามารถนำเสนอข้อมูล ตอบโจทย์ข้อสงสัย และสร้างประสบการณ์การซื้อที่ยอดเยี่ยมได้เสมอ นั่นคือเหตุผลว่าทำไมบริษัทชั้นนำต่างๆ จึงเลือกทีมงานของเราเป็นตัวแทนให้กับแบรนด์ของเขา
 ช่องทางการตลาดของเรา

          เราใช้ “มนุษย์” เป็นสื่อโฆษณา (Human Commercial) ซึ่งเป็นสื่อการตลาดที่มีความยืดหยุ่นในการเจาะกลุ่มเป้าหมาย
และสร้างฐานลูกค้าใหม่ เราจึงสามารถเลือกใช้ช่องทางการตลาดให้เข้ากับกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับแบรนด์ของผู้ว่าจ้างได้เสมอ
image
INDOOR EVENT
ช่องทางการตลาดแบบอินดอร์อีเว้นท์จะเน้นการเจาะกลุ่มเป้าหมายที่ไลฟสไตล์ชอบชอปปิ้ง เช่น เด็กวัยรุ่น วัยทำงาน เป็นคนที่ชอบดูแลตัวเอง หรือใส่ใจภาพลักษณ์เป็นต้น สถานที่หลักๆ ของช่องทางนี้ได้แก่ งานเทรดแฟร์ ลานกิจกรรมของห้างสรรพสินค้า และบูทตามคอมมิวนิตี้มอลล์ต่างๆ
image
OUTDOOR EVENT
ช่องทางการตลาดแบบเอ้าท์ดอร์อีเว้นท์ จะโฟกัสกลุ่มเป้าหมายที่มักจะมีการตัดสินใจไว ซึ่งเป็นไปได้ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยทำงาน ช่องทางนี้มักจะมีจุดแข็งตรงที่มีโอกาสในการเจอกลุ่มเป้าหมายปริมาณมากเพราะสถานที่หลักๆ เป็นแหล่งชุมชน หรือย่านเศรษฐกิจต่างๆ อย่างเช่น ตึกสำนักงานย่านสีลม หรือลานกิจกรรมโซนสยาม
image
B2B และ B2C
ช่องทางแบบ Business-to-Business และ Business-to-Consumer เป็นช่องทางที่มุ่งเจาะกลุ่มเป้าหมายที่มีกำลังในการซื้อสูง และมีไลฟ์สไตล์อยู่ประจำที่ เช่น ผู้จัดการบริษัท ผู้ประกอบการ หรือเจ้าของกิจการเป็นต้น ช่องทางนี้จึงเป็นการวอร์คอินเข้าไปนำเสนอกลุ่มเป้าหมายโดยตรง เช่น ที่บริษัท สถานที่ราชการ องค์กรเอกชนต่างๆ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้